Chính sách đầu tư

Chính sách đầu tư

Thị trường chứng khoán Việt Nam ra sao?

Các chuyên gia nhìn nhận định giá thị trường Việt Nam hiện vẫn ở mức hợp lý và chứng khoán vẫn còn tiềm năng đi lên trong thời gian tới.

Đầu tư siêu dự án vì một chữ 'yêu'

Để thích Hội An thì rất nhanh, để đi hết Hội An chỉ cần một ngày, nhưng để yêu thương thì cần đến cả cuộc đời. Có lẽ chính vì chữ “yêu” ấy mà ông Vũ Văn Thành, Tổng giám đốc Công ty TNHH Du lịch ...

Bộ Xây dựng sẽ thanh tra loạt điểm nóng phí bảo trì quỹ đất nhà xã hội

Thanh tra Bộ tiếp tục thanh tra về công tác quản lý, sử dụng kinh phí bảo trì chung cư và việc dành quỹ đất để phát triển nhà ở xã hội theo kế hoạch thanh tra 2022

Không chỉ Mai Phương Thuý, một hoa hậu khác vừa bật mí cách đầu tư từ năm 19 tuổi, hiện dồn tiền vào chứng khoán và bất động sản

Chia sẻ tại buổi tọa đàm do VnExpress tổ chức mới đây, hoa hậu Lương Thuỳ Linh cho biết cô cũng bắt đầu đầu tư tài chính khá sớm khi mới 19 tuổi.

Tăng cường quản lý, sử dụng hiệu quả nguồn lực đất đai

HNP - Sáng 14/10, Đoàn giám sát số 1 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, do Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến làm Trưởng đoàn, đã giám sát đối với Ban Thường vụ ...

Xu hướng dịch chuyển của cư dân toàn cầu về phía Tây Hà Nội

Sự đổ bộ của những chủ đầu tư lớn cùng hạ tầng đồng bộ, hiện đại… là những lực đẩy đưa khu Tây trở thành một trong những thị trường bất động sản sôi động nhất Thủ đô.

Sàn Wefinex bị chặn, nhà đầu tư về đâu?

Hàng nghìn nhà đầu tư tham gia sàn giao dịch Wefinex đang hoang mang trước thông tin bị chặn vì vi phạm pháp luật và mọi thông tin về chủ sàn đều bặt vô âm tín.

Tháng 10 mở ra cơ hội nào cho nhà đầu tư?

DNVN - Theo chuyên gia phân tích, chứng khoán tháng 10 mở ra nhiều cơ hội cho nhà đầu tư, trong đó thông tin kết quả kinh doanh quý 3 của các doanh nghiệp niêm yết là đáng lưu ý nhất.

Nghiên cứu của MIT: Đàn ông đã kết hôn và có con thường hoảng loạn bán tháo khi thị trường lao dốc hơn nhóm nhà đầu tư khác

Nghiên cứu này cho thấy, khi thị trường rớt giá, những người đàn ông trên 45 tuổi hoặc đã kết hôn và có con, hay tự nhận mình là "người có kinh nghiệm đầu tư xuất sắc" thường có xu hướng bán tháo hơn.

Cơ hội đầu tư giữa 'cơn bão' khủng hoảng điện: Đâu là nhóm ngành được hưởng lợi nhiều nhất?

Các nhà sản xuất than và khí đốt tự nhiên tại châu Á sẽ được hưởng lợi trong ngắn hạn từ mức giá cao hơn. Trong khi đó, nhóm ngành năng lượng xanh lại có lợi thế trong thời gian dài.

Cách bớt nghèo nhờ những cái lắc đầu: Nói không với lời rủ ăn ngon, trà sữa mỗi ngày, từ chối cả lời mời đám cưới ở xa

"Bạn là người duy nhất chịu trách nhiệm về tình hình tài chính của mình chứ không phải bạn bè, đồng nghiệp hay người thân".