Bất động sản

Bất động sản

Thêm chính sách mới, giá nhà có giảm?

Sau gần 2 năm "nổi sóng" bởi hàng loạt những cơn sốt đất bất thường, nhiều chính sách mới được ban hành và đi vào thực tiễn với kỳ vọng nắn lại thị trường bất động sản. Tuy nhiên, vấn đề được ...

Địa ốc Sài Gòn trở lại đường đua

Sau năm 2021 kém khả quan, Tổng công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn (Saigonres) trở lại đường đua với kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2022 đầy tham vọng.

Doanh nghiệp địa ốc lạc quan với kế hoạch năm mới

Chưa đầy nửa tháng khi bước sang năm 2022, một số doanh nghiệp địa ốc đã thông báo kế hoạch kinh doanh với nhiều chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng.

FLC lần thứ tư lọt Top 10 chủ đầu tư hàng đầu BCI Asia Awards

Tập đoàn FLC vừa được vinh danh Top 10 chủ đầu tư hàng đầu năm 2020 trong khuôn khổ Lễ trao giải BCI Asia Awards 2020 - 2021.

M&A vẫn là “cuộc chơi” ưa thích của doanh nghiệp địa ốc

Trong bối cảnh quỹ đất ngày càng khan hiếm và tăng giá, thủ tục triển khai dự án siết chặt, thì việc mua bán - sáp nhập (M&A) là bước đi được nhiều doanh nghiệp địa ốc lựa chọn.

Inoha City - “Món ngon” bất động sản trong danh mục đầu tư 2022

Cuối năm, bất động sản công nghiệp vào nhịp nóng sốt trở lại. Trong đó, Inoha City sau những thành công năm 2021 được nhận định là “món ngon” bất động sản trong danh mục đầu tư triển vọng 2022.

Vinhomes Grand Park ra mắt BE3 – “Trái tim” của dự án The Beverly

Vinhomes vừa ra mắt toà tháp căn hộ BE3 thuộc dự án The Beverly thuộc Đại đô thị Vinhomes Grand Park.

Một bất động sản như 'nhà hoang', không có phòng ngủ vừa được bán với giá gần 2 triệu đô

Tại San Francisco, một ngôi nhà 120 năm tuổi đã được bán vào tuần trước với giá gần 2 triệu USD.

Không gian sống đậm chất nghệ thuật phía tây Hà Nội

Nghệ thuật là “chất kết dính” tạo nên sự gắn bó giữa con người với nơi ở. Hiểu điều này, Tập đoàn An Lạc hướng đến kiến tạo không gian đậm tính thẩm mỹ, xây dựng phong cách sống cân bằng tại tâm ...

Phú Yên gây sức hút với shop thương mại lõi trung tâm đại đô thị

Nhà đầu tư có xu hướng tìm kiếm những mô hình mới giàu tiềm năng. Trong đó, dự án Lynn Times Phú Yên nổi lên như một điểm sáng với mô hình Shop thương mại trong quần thể nghỉ dưỡng.

Bùng nổ giao dịch tại “siêu phẩm” The Sang Residence

Gần 100 giao dịch thành công sản phẩm căn hộ ở dự án The Sang Residence ngay tại buổi giới thiệu đã minh chứng cho sức hút khó cưỡng tại “siêu phẩm” bên biển Mỹ Khê, Đà Nẵng.