Voucher - cứu cánh GenZ thời bão giá

GenZ có một cách làm rất thông minh để tiết kiệm tiền đó là họ dành thời gian săn voucher để có ưu đãi khủng, nhiều khi lên đến cả 100%.

98 views Link gốc

Rất thích cà phê dạo phố cùng bạn bè mà tiền làm thêm chỉ có vỏn vẹn 3 triệu đồng nên săn voucher là thứ mà Diện (quận Đống Đa, Hà Nội) luôn quan tâm đầu tiên khi mua sắm bất kỳ thứ gì.

"Dùng voucher tôi thấy tiết kiệm được rất là nhiều tiền. Chẳng hạn tôi đã mua được cốc nước với giá là 0 đồng vì bạn mình có voucher mua 1 tặng 1. Với voucher tôi có thể tiết kiệm được 30 - 50%", bạn Diện chia sẻ.

"Voucher bây giờ rất là dễ, chỉ cần giơ cái voucher ấy ra là áp được mã", bạn Duy (quận Hòa Kiếm, Hà Nội) nói.

Voucher - cứu cánh GenZ thời bão giá - Ảnh 1.
 

Voucher - cứu cánh GenZ thời bão giá .

Theo PwC, giá cả và sự thuận tiện vẫn là những yếu tố quan trọng nhất để hút người tiêu dùng khi có tới gần 70% người được khảo sát ưu tiên nhận được ưu đãi tốt nhất khi mua sắm tại cửa hàng hoặc trực tuyến. Vì thế phát hành voucher để tặng kèm cho người mua hàng được đánh giá là cách "khôn khéo" của doanh nghiệp, vừa kéo khách đến sử dụng dịch vụ nhiều hơn, vừa tri ân khách thân thiết.

Rõ ràng voucher rất hấp dẫn nhưng nếu cứ chạy theo săn deal mà không kiểm soát tài chính cá nhân thì mua hời mà lại chẳng hời.

Đa dạng hình thức khuyến mại, dễ dàng sử dụng trong thời gian dài là cách mà nhiều nhãn hàng đang hút khách hiện nay để phục hồi sau đại dịch. Tuy nhiên, để tránh tiêu tiền thiếu kiểm soát, genZ cần lên kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm theo các quy tắc phù hợp.

PV

VTVCục thuế Hà Nội điểm mặt loạt doanh nghiệp chây ỳ nộp thuế

(NLĐO)- Cục Thuế TP Hà Nội vừa công khai lần đầu 593 tổ chức, cá nhân nợ thuế, nợ nghĩa vụ liên quan đến đất.

Giá vàng hôm nay 15-6: Bị đánh bại trước sức mạnh của USD

(NLĐO) – Sau một phiên giảm 52 USD/ounce, giá vàng hôm nay tiếp tục đi xuống khi thị trường kỳ vọng Mỹ tăng lãi suất nhiều hơn dự kiến, USD ngày càng tăng giá so với nhiều đồng tiền khác.

Giá xăng RON95 tại Malaysia là 13.000 đồng/lít nhưng không dễ nhập về Việt Nam

Sự hỗ trợ của Chính phủ khiến giá xăng dầu ở Malaysia rẻ hơn nhiều nước trong khu vực, nhưng điều này không có nghĩa là xăng dầu xuất khẩu từ nước này sẽ có giá rẻ.

Cập nhật giá vàng ngày 1/6/2022: Vàng bất ngờ giảm mạnh

Giá vàng thế giới ngày 1/6, tính đến đầu giờ sáng (giờ Việt Nam) đang giao dịch quanh ngưỡng 1.838 USD/ounce - giảm 16 USD/ounce.

Chuyên gia dự báo triển vọng thị trường tài chính Việt Nam 2022

(NLĐO)- Thị trường tài chính Việt Nam năm 2022 sẽ được hưởng lợi từ sự phục hồi kinh tế nhưng cũng có những bước điều chỉnh giảm điểm cùng với đà chung của chứng khoán thế giới.

Giá xăng dầu hôm nay 26/5: Phủ sắc xanh

Giá xăng dầu hôm nay 26/5: WTI ngưỡng 110,08 USD/thùng, dầu Brent 111,12 USD/thùng.

Hàng hóa tăng phi mã theo giá xăng, dầu

Giá xăng lập kỷ lục gần 31.000 đồng/lít từ ngày 23/5 gây áp lực rất lớn đến mặt bằng giá cả.

Giá vàng hôm nay 24-5: Vọt lên khi đồng USD giảm giá

(NLĐO) – Giá vàng hôm nay đi lên trong bối cảnh đồng USD giảm giá so với nhiều ngoại tệ, Ngân hàng Trung ương châu Âu chuẩn bị tăng lãi suất, giá dầu thô đứng ở mức cao

Quy định nộp thuế thay người bán hàng làm tăng chi phí cho sàn thương mại điện tử

DNVN - VCCI đề nghị Bộ Tài chính bỏ quy định yêu cầu sàn thương mại điện tử (TMĐT) thực hiện trách nhiệm kê khai, nộp thuế thay người bán trên sàn bởi quy định này chưa rõ căn cứ pháp lý và ...