Ngân hàng tung cơn lốc ưu đãi dịp cuối năm

Nam A Bank vừa triển khai chương trình khuyến mại “OPBA vi vu ba miền”, khách hàng có cơ hội nhận hàng trăm ngàn phần quà hấp dẫn như: Sổ tiết kiệm 310 triệu đồng, Iphone 14 pro, Macbook Air M1, AirPods pro 2, tiền mặt… với tổng giá trị hơn 3 tỷ đồng.

1963 views Link gốc

Theo đó, từ nay đến ngày 21/02/2024, khi thực hiện các giao dịch trên ứng dụng ngân hàng số Open Banking và sử dụng sản phẩm dịch vụ thỏa điều kiện chương trình sẽ được nhận lượt tham gia trúng các giải thưởng ngay cùng OPBA Nam A Bank. 

Đồng thời khách hàng còn nhận được các mã số dự thưởng may mắn để có cơ hội nhận hàng trăm ngàn phần quà giá trị xuyên suốt chương trình, với tổng giá trị giải thưởng hơn 3 tỷ đồng.

Ngân hàng tung cơn lốc ưu đãi dịp cuối năm
Hàng trăm ngàn phần quà hấp dẫn trong chương trình khuyến mại lớn nhất năm của Nam A Bank.

Chương trình “OPBA vi vu ba miền” trên Open Banking sẽ đồng hành cùng khách hàng khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng từ Bắc đến Nam. Trong hành trình đầy thú vị này, khách hàng sẽ cùng OPBA đóng vai “du khách” tham quan, vượt qua những thử thách để nhận ngay quà tặng hấp dẫn, đồng thời sưu tầm những mảnh ghép quan trọng để nhận mã dự thưởng quay số may mắn trong các kỳ quay số.

Hàng trăm ngàn giải thưởng trúng ngay hấp dẫn

Trong mỗi hành trình khám phá cùng OPBA, khách hàng có cơ hội nhận ngay giải thưởng là hàng trăm ngàn phần quà giá trị bao gồm: 12 Macbook Air M1, 1.800 voucher giảm giá mua vali tại KOS Shop và hơn 100.000 giải thưởng tiền mặt trị giá đến 100.000 đồng.

Ngân hàng tung cơn lốc ưu đãi dịp cuối năm 1
Khách hàng tận hưởng các tiện ích vượt trội từ ứng dụng Open Banking.

Cách thức tham gia đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện các giao dịch trên ứng dụng Open Banking sẽ nhận được lượt tham gia chương trình. Sử dụng các lượt tham gia để khám phá các vùng đất xinh đẹp, lật mở các hộp quà may mắn ở mỗi hành trình để nhận các giải thưởng hấp dẫn, càng nhiều lượt tham gia cơ hội trúng thưởng càng lớn. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được các mảnh ghép tạo mã số dự thưởng cho các kỳ quay số.

Cơ hội trúng thưởng 3 sổ tiết kiệm hơn 900 triệu đồng

Với mỗi mã số dự thưởng sưu tầm được từ các lượt tham gia hoặc nhận mã số dự thưởng khi tham gia các gói sản phẩm dịch vụ của Nam A Bank như: combo sản phẩm tài khoản và tiết kiệm online; số dư không kỳ hạn tăng trưởng tối thiểu 5 triệu đồng; mở thẻ tín dụng Nam A Bank, khách hàng sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân may mắn của các giải thưởng đặc biệt qua các kỳ quay số.

Ngân hàng tung cơn lốc ưu đãi dịp cuối năm 2
Khách hàng có cơ hội trúng thưởng 3 sổ tiết kiệm hơn 900 triệu đồng.

Đây cũng là điểm nhấn của chương trình khuyến mại “OPBA vi vu ba miền”. Cụ thể, 3 giải OPBA may mắn Nam A Bank, mỗi giải là sổ tiết kiệm 310 triệu đồng/giải; 9 giải OPBA thời thượng là Iphone 14 pro; 12 giải OPBA sành điệu là AirPods pro 2; 60 giải OPBA vi vu là vali du lịch cao cấp từ KOS Shop và giải OPBA du lịch là voucher du lịch hấp dẫn.

Nam A Bank sẽ tổ chức 3 kỳ quay số điện tử may mắn dựa trên các mã số dự thưởng, khách hàng được tham dự với nhiều mã số dự thưởng và nhận nhiều giải thưởng với các mã số dự thưởng khác nhau.

Trong hành trình 31 năm hình thành và phát triển, Nam A Bank đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, tận tâm phục vụ, gia tăng giá trị cho khách hàng. Chương trình tri ân khách hàng “OPBA vi vu ba miền” sẽ mang đến một “sân chơi” công nghệ thú vị cho khách hàng, mang đến những trải nghiệm đầy kịch tính, hấp dẫn, lan tỏa và truyền cảm hứng khám phá vẻ đẹp danh lam thắng cảnh Việt Nam đến đông đảo khách hàng.Chuyển đổi số, giảm tiếp xúc doanh nghiệp, khôi phục kênh dẫn vốn bền vững

Năm 2024, bên cạnh việc tiếp tục có nhiều chính sách miễn, giảm thuế, phí để tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp, người dân, Bộ Tài chính sẽ chuyển đổi số mạnh mẽ trên 3 phương diện là ...

Triển khai cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Trưởng Ban Chỉ đạo 389 quốc gia vừa ban hành Kế hoạch cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Thế khó của nhà hàng, quán cà phê sống nhờ ứng dụng giao đồ ăn

Nhu cầu chi tiêu giảm, đồng nghĩa chủ nhà hàng, quán cà phê càng giảm giá, khuyến mãi, quảng cáo trên các ứng dụng giao đồ ăn, họ càng tự "cắt máu" chính mình.

Xuất hiện nhiều thủ đoạn phạm tội mới về tham nhũng, đòi nợ

DNVN - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao Lê Minh Trí cho biết, tình hình tội phạm tiếp tục diễn biến phức tạp. Xuất hiện nhiều phương thức, thủ đoạn phạm tội mới để tham nhũng, ...

Quốc hội “chốt” mục tiêu tăng trưởng năm 2024 từ 6,0-6,5%

(NLĐO) - Quốc hội đã thống nhất đưa ra chỉ tiêu tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm trong nước (GDP) năm 2024 là từ 6,0-6,5%

Lại rộ lừa đảo mua sắm trực tuyến

Cùng với sự bùng nổ của thương mại điện tử, các hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trên kênh bán hàng này ngày càng gia tăng, nhất là vào mùa cao điểm mua sắm cuối năm

Doanh nghiệp Việt trước thách thức “xanh hóa” của EU

Việc xuất khẩu sang thị trường EU sẽ gặp nhiều thách thức khi doanh nghiệp phải đáp ứng các đòi hỏi về tiêu chuẩn xanh, bền vững đầy khắt khe.

Dòng tiền bám theo khu công nghiệp

Nhà đầu tư bất động sản song hành cùng các nhà sản xuất công nghiệp hướng đến những tỉnh thành có giá đất rẻ nhưng thuận lợi về giao thông.

Ngân hàng tư nhân vượt trần vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn

Việc tỷ lệ này đang ở mức cao hơn tới 9% so với quy định mới, nhóm ngân hàng thương mại cổ phần đang chịu thêm áp lực trong việc cơ cấu lại nguồn vốn và hoạt động cho vay.