Việt Uy Tín: Hành trình 10 năm xây dựng hệ thống dịch thuật - Visa

Việt Uy Tín là doanh nghiệp đầu tư và phát triển chuỗi hệ thống dịch thuật - Visa hàng đầu tại Việt Nam. Việt Uy Tín chạm tới trái tim khách hàng bằng chữ “Tín” và sự chuyên nghiệp trong việc tạo ra những trải nghiệm khác biệt.

114 views Link gốc

Hệ thống dịch thuật - Visa Việt Uy Tín là đơn vị cung cấp các giải pháp dịch thuật và visa xuất nhập cảnh toàn diện: dịch thuật công chứng hơn 50 ngôn ngữ, biên dịch tài liệu hơn 58 chuyên ngành khác nhau, tư vấn thủ tục xin visa xuất cảnh cho người Việt Nam đi nước ngoài, tư vấn visa nhập cảnh, giấy phép lao động, thẻ tạm trú & các thủ tục khác giúp người nước ngoài sinh sống và làm việc thuận lợi ở Việt Nam. 

Hơn 1 thập kỷ qua, Việt Uy Tín đã và phấn đấu trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực dịch thuật – visa với cam kết dịch vụ chuẩn 3F: Fast - Flexible – Friendly.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Việt Uy Tín

Với tầm nhìn của mình, đến năm 2030, Việt Uy Tín sẽ xây dựng và phát triển chuỗi hệ thống Dịch thuật – Visa có quy mô toàn quốc và chất lượng dịch vụ tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp toàn diện cho hệ sinh thái các dịch vụ có yếu tố nước ngoài.

Thế kỷ 21 đã mở ra kỷ nguyên hội nhập trên toàn thế giới ở mọi lĩnh vực. Chính vì vậy, sứ mệnh của Việt Uy Tín là cung cấp những dịch vụ bản địa hóa xuất sắc – xin visa chuyên nghiệp giúp mở cánh cửa hội nhập Việt Nam ra thế giới, đồng thời kết nối xúc tiến hợp tác quốc tế cho các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Từ đó nâng cao vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Việt Uy Tín: Hành trình 10 năm xây dựng Hệ thống Dịch thuật - Visa
Bản sắc - hình tượng con người TINer

Hành trình 10 năm phát triển

Với sức mạnh của sự đoàn kết cùng với chiến lược kinh doanh đúng đắn, Việt Uy Tín đã hoàn thành trang hành trình thập kỷ 2012-2022 vô cùng tuyệt vời. Trong suốt những năm đó, mọi người đã cùng nhau tạo nên rất nhiều cột mốc đáng nhớ.

Việt Uy Tín có diện mạo mới, tâm thế mới bằng việc chính thức sở hữu tòa nhà TIN Holdings tại 399 Nguyễn Kiệm, P. 9, Q. Phú Nhuận vào ngày 10/10/2020. Với diện mạo mới, khang trang, bài bản và chuyên nghiệp hơn, Việt Uy Tín đã ghi dấu ấn vô cùng sâu đậm với quý khách hàng, đối tác và cơ quan chính quyền sở tại.

Việt Uy Tín: Hành trình 10 năm xây dựng Hệ thống Dịch thuật - Visa 1
Đội ngũ nhân viên tại trụ sở công ty Việt Uy Tín

Trong 10 năm qua, Việt Uy Tín luôn cam kết với khách hàng:

• Nhận trách nhiệm trong việc tư vấn giải pháp phù hợp, tốt nhất và nhanh nhất với nhu cầu thực tiễn của khách hàng.

• Nhận trách nhiệm tuyệt đối với những cam kết về thời gian xử lý và bàn giao kết quả với Khách hàng.

• Có trách nhiệm trong việc cố vấn, hướng dẫn Khách hàng làm đủ, đúng và chính xác ngay từ đầu.

• Có trách nhiệm phải bảo mật thông tin cá nhân, thông tin hồ sơ gốc của tất cả khách hàng.

Sau 10 năm, những nỗ lực nâng cao chất lượng đội ngũ chuyên viên tư vấn và chuyên môn, Việt Uy Tín đã hoàn thiện hệ sinh thái cung cấp giải pháp tư vấn toàn diện, giúp hàng ngàn cá nhân và tổ chức tại Việt Nam hội nhập với thế giới.

Chuyển mình 2021-2022

Vàng thử lửa, dịch bệnh Covid-19 đã mang tới nhiều nỗi đau cho doanh nghiệp nói riêng và xã hội nói chung. Lĩnh vực của Việt Uy Tín chịu tác động mạnh mẽ bởi làn sóng ấy, khi gần như mọi hoạt động xuất nhập cảnh đều ngưng trệ. Chính trong thời khắc khó khăn đó, bằng sự tỉnh táo trong nhận thức chiến lược và quyết tâm mạnh mẽ, đội ngũ lãnh đạo đã xuất sắc lèo lái con thuyền Việt Uy Tín vượt sóng gió.

Bằng những nỗ lực phi thường, cùng nhau, họ đã chuyên nghiệp hóa toàn bộ hệ thống quy trình, phát triển văn hóa doanh nghiệp và chuyển đổi số cùng tạo nên giá trị cốt lõi lấy con người làm trung tâm và đưa vào áp dụng tiêu chuẩn dịch vụ chuẩn 3F: Fast - Flexible – Friendly.

Cũng trong giai đoạn này, họ đã tái định vị thành công thương hiệu, định hình Việt Uy Tín là chuỗi Dịch thuật – Visa đầu tiên tại Việt Nam. Chuyên nghiệp hóa toàn bộ quy trình làm việc, quản lý và phát triển con người cũng như nhất quán trong việc phát triển cơ sở vật chất hệ thống văn phòng trong chuỗi.

30.000 khách hàng đã đồng hành cùng Việt Uy Tín

Từ những ngày đầu là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch viên chuyên nghiệp cho các tập đoàn Nhật. Sau 10 năm, Việt Uy Tín đã và đang là đối tác chiến lược với hơn 30.000 khách hàng là cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

Việt Uy Tín: Hành trình 10 năm xây dựng Hệ thống Dịch thuật - Visa 2
Các đối tác, khách hàng lớn của Việt Uy Tín

Chữ “Tín” trong tên thương hiệu Việt Uy Tín chính là sự cam kết, là trách nhiệm của mình về chất lượng và kết quả mà toàn thể đội ngũ chúng tôi hướng tới, để gây dựng một thương hiệu đáng tin cậy trong lòng khách hàng.Thế khó của nhà hàng, quán cà phê sống nhờ ứng dụng giao đồ ăn

Nhu cầu chi tiêu giảm, đồng nghĩa chủ nhà hàng, quán cà phê càng giảm giá, khuyến mãi, quảng cáo trên các ứng dụng giao đồ ăn, họ càng tự "cắt máu" chính mình.

Ngân hàng tung cơn lốc ưu đãi dịp cuối năm

Nam A Bank vừa triển khai chương trình khuyến mại “OPBA vi vu ba miền”, khách hàng có cơ hội nhận hàng trăm ngàn phần quà hấp dẫn như: Sổ tiết kiệm 310 triệu đồng, Iphone 14 pro, Macbook Air M1, AirPods ...

Trí tuệ nhân tạo đang thay đổi ngành bán lẻ

Trí tuệ nhân tạo có thể giúp giải bài toán vốn được xem là "nỗi đau" của nhiều doanh nghiệp bán lẻ, khi dữ liệu từ hành vi mua sắm của khách hàng rất nhiều, nhưng thực tế lại rời rạc và ...

Lãi suất liên tục 'hạ nhiệt' - cơ hội 'vàng' cho người vay mua nhà, kinh doanh

Mơ ước sở hữu ngôi nhà “an cư, lạc nghiệp” hay nhu cầu có thêm nguồn vốn ưu đãi để quay vòng vốn dịp cuối năm, mở rộng sản xuất kinh doanh của nhiều cá nhân, hộ kinh doanh dần được ...

Cho vay đầu tư công rủi ro nợ xấu cao

Theo Thống đốc NHNN, nguyên nhân chủ yếu là các phương án tài chính của các dự án thường không đúng như với phương án tài chính xây dựng ban đầu.

Tổng Cục QLTT: Quyết tâm truy quét hàng giả trên không gian mạng

Theo thông tin Tổng cục QLTT cho biết, trong thời gian qua, việc kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử nở rộ tại Việt Nam, nhất là từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát, hình thức này càng ...

Bảo đảm cân đối cung cầu, bình ổn thị trường cuối năm và Tết năm 2024

Nhằm bảo đảm cân đối cung cầu các mặt hàng thiết yếu, bình ổn thị trường hàng hóa, mới đây, Bộ Công Thương đã ban hành Chỉ thị về việc thực hiện các giải pháp bảo đảm cân đối cung ...

Điện lực miền Trung đẩy mạnh chuyển đổi số

DNVN - Bà Lê Thị Phương Cẩm – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) cho biết, Tổng công ty đang tích cực triển khai Đề án hiện đại hóa công tác xây dựng phần mềm và áp ...

“Kịch bản” nào cho giá gạo xuất khẩu của Việt Nam từ nay đến cuối năm?

Giá gạo hiện nay đang có xu hướng chững lại, tuy nhiên nhìn chung giá gạo xuất khẩu từ nay đến cuối năm sẽ duy trì ở mức cao.