Việt Uy Tín: Hành trình 10 năm xây dựng hệ thống dịch thuật - Visa

Việt Uy Tín là doanh nghiệp đầu tư và phát triển chuỗi hệ thống dịch thuật - Visa hàng đầu tại Việt Nam. Việt Uy Tín chạm tới trái tim khách hàng bằng chữ “Tín” và sự chuyên nghiệp trong việc tạo ra những trải nghiệm khác biệt.

82 views Link gốc

Hệ thống dịch thuật - Visa Việt Uy Tín là đơn vị cung cấp các giải pháp dịch thuật và visa xuất nhập cảnh toàn diện: dịch thuật công chứng hơn 50 ngôn ngữ, biên dịch tài liệu hơn 58 chuyên ngành khác nhau, tư vấn thủ tục xin visa xuất cảnh cho người Việt Nam đi nước ngoài, tư vấn visa nhập cảnh, giấy phép lao động, thẻ tạm trú & các thủ tục khác giúp người nước ngoài sinh sống và làm việc thuận lợi ở Việt Nam. 

Hơn 1 thập kỷ qua, Việt Uy Tín đã và phấn đấu trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực dịch thuật – visa với cam kết dịch vụ chuẩn 3F: Fast - Flexible – Friendly.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Việt Uy Tín

Với tầm nhìn của mình, đến năm 2030, Việt Uy Tín sẽ xây dựng và phát triển chuỗi hệ thống Dịch thuật – Visa có quy mô toàn quốc và chất lượng dịch vụ tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp toàn diện cho hệ sinh thái các dịch vụ có yếu tố nước ngoài.

Thế kỷ 21 đã mở ra kỷ nguyên hội nhập trên toàn thế giới ở mọi lĩnh vực. Chính vì vậy, sứ mệnh của Việt Uy Tín là cung cấp những dịch vụ bản địa hóa xuất sắc – xin visa chuyên nghiệp giúp mở cánh cửa hội nhập Việt Nam ra thế giới, đồng thời kết nối xúc tiến hợp tác quốc tế cho các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Từ đó nâng cao vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Việt Uy Tín: Hành trình 10 năm xây dựng Hệ thống Dịch thuật - Visa
Bản sắc - hình tượng con người TINer

Hành trình 10 năm phát triển

Với sức mạnh của sự đoàn kết cùng với chiến lược kinh doanh đúng đắn, Việt Uy Tín đã hoàn thành trang hành trình thập kỷ 2012-2022 vô cùng tuyệt vời. Trong suốt những năm đó, mọi người đã cùng nhau tạo nên rất nhiều cột mốc đáng nhớ.

Việt Uy Tín có diện mạo mới, tâm thế mới bằng việc chính thức sở hữu tòa nhà TIN Holdings tại 399 Nguyễn Kiệm, P. 9, Q. Phú Nhuận vào ngày 10/10/2020. Với diện mạo mới, khang trang, bài bản và chuyên nghiệp hơn, Việt Uy Tín đã ghi dấu ấn vô cùng sâu đậm với quý khách hàng, đối tác và cơ quan chính quyền sở tại.

Việt Uy Tín: Hành trình 10 năm xây dựng Hệ thống Dịch thuật - Visa 1
Đội ngũ nhân viên tại trụ sở công ty Việt Uy Tín

Trong 10 năm qua, Việt Uy Tín luôn cam kết với khách hàng:

• Nhận trách nhiệm trong việc tư vấn giải pháp phù hợp, tốt nhất và nhanh nhất với nhu cầu thực tiễn của khách hàng.

• Nhận trách nhiệm tuyệt đối với những cam kết về thời gian xử lý và bàn giao kết quả với Khách hàng.

• Có trách nhiệm trong việc cố vấn, hướng dẫn Khách hàng làm đủ, đúng và chính xác ngay từ đầu.

• Có trách nhiệm phải bảo mật thông tin cá nhân, thông tin hồ sơ gốc của tất cả khách hàng.

Sau 10 năm, những nỗ lực nâng cao chất lượng đội ngũ chuyên viên tư vấn và chuyên môn, Việt Uy Tín đã hoàn thiện hệ sinh thái cung cấp giải pháp tư vấn toàn diện, giúp hàng ngàn cá nhân và tổ chức tại Việt Nam hội nhập với thế giới.

Chuyển mình 2021-2022

Vàng thử lửa, dịch bệnh Covid-19 đã mang tới nhiều nỗi đau cho doanh nghiệp nói riêng và xã hội nói chung. Lĩnh vực của Việt Uy Tín chịu tác động mạnh mẽ bởi làn sóng ấy, khi gần như mọi hoạt động xuất nhập cảnh đều ngưng trệ. Chính trong thời khắc khó khăn đó, bằng sự tỉnh táo trong nhận thức chiến lược và quyết tâm mạnh mẽ, đội ngũ lãnh đạo đã xuất sắc lèo lái con thuyền Việt Uy Tín vượt sóng gió.

Bằng những nỗ lực phi thường, cùng nhau, họ đã chuyên nghiệp hóa toàn bộ hệ thống quy trình, phát triển văn hóa doanh nghiệp và chuyển đổi số cùng tạo nên giá trị cốt lõi lấy con người làm trung tâm và đưa vào áp dụng tiêu chuẩn dịch vụ chuẩn 3F: Fast - Flexible – Friendly.

Cũng trong giai đoạn này, họ đã tái định vị thành công thương hiệu, định hình Việt Uy Tín là chuỗi Dịch thuật – Visa đầu tiên tại Việt Nam. Chuyên nghiệp hóa toàn bộ quy trình làm việc, quản lý và phát triển con người cũng như nhất quán trong việc phát triển cơ sở vật chất hệ thống văn phòng trong chuỗi.

30.000 khách hàng đã đồng hành cùng Việt Uy Tín

Từ những ngày đầu là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch viên chuyên nghiệp cho các tập đoàn Nhật. Sau 10 năm, Việt Uy Tín đã và đang là đối tác chiến lược với hơn 30.000 khách hàng là cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

Việt Uy Tín: Hành trình 10 năm xây dựng Hệ thống Dịch thuật - Visa 2
Các đối tác, khách hàng lớn của Việt Uy Tín

Chữ “Tín” trong tên thương hiệu Việt Uy Tín chính là sự cam kết, là trách nhiệm của mình về chất lượng và kết quả mà toàn thể đội ngũ chúng tôi hướng tới, để gây dựng một thương hiệu đáng tin cậy trong lòng khách hàng.Trái cây Việt nô nức xuất ngoại

Ngành nông nghiệp liên tiếp đón nhận tin vui khi nhiều loại nông sản, trái cây được Trung Quốc, Nhật Bản và New Zealand ký kết nghị định thư, cho phép nhập khẩu.Thúc đẩy xuất khẩu nông sản ...

Ngược lên vùng cao, HDBank đẩy mạnh nâng cấp hạ tầng tài chính Đắk Nông

Tỉnh Đắk Nông đang tập trung các nguồn lực để phát triển kinh tế cho huyện Tuy Đức. Đáp ứng nhu cầu cung cấp nguồn vốn đầu tư và xây dựng cơ sở hạ tầng tài chính, từng bước tạo tiền ...

Giải pháp tài chính ưu tiên, giúp công nhân ít lo phiền dịp Tết đến

Tết này, công nhân và người lao động trên cả nước sẽ cơ hội vay nguồn vốn với lãi suất hấp dẫn chỉ bằng 50% thị trường và thủ tục đơn giản.

SeABank nhận giải Ngân hàng sáng tạo nhất dành cho phụ nữ Việt Nam 2022

Giải thưởng này ghi nhận những nỗ lực của SeABank để phụ nữ được tiếp cận các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp với nhiều tiện ích và ưu đãi vượt trội đã mang lại hiệu quả thiết thực.

Khách hàng mua nhà phố Phúc An Asuka được vay vốn 5 năm

Khu đô thị Phúc An Asuka có quy mô 100 ha, tọa lạc trên mặt tiền Quốc lộ 91, TP. Châu Đốc (An Giang), cung cấp ra thị trường 2.000 sản phẩm bao gồm biệt thự, nhà phố. Đơn vị phát triển dự án ...

Niềm vui nhân đôi với bà con nghèo tỉnh Vĩnh Long nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Hòa chung không khí xúc động, hân hoan cùng với cả nước đang hướng tới Lễ kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23/11/1922 - 23/11/2022), đến với mảnh đất Vĩnh Long, niềm vui ấy ...

VMI tạo 'hầm trú ẩn mới' cho dòng vốn nhà đầu tư

Chắt lọc những ưu điểm từ các mô hình đầu tư hàng đầu trên thế giới, sau đó điều chỉnh để phù hợp các quy định pháp luật và thói quen, nhu cầu tại Việt Nam, VMI JSC mang đến mô hình hợp ...

Nhà đầu tư nhận 'mưa ưu đãi' tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown tiếp tục là tọa độ sôi động nhất tại thị trường bất động sản Hà Nội không chỉ vì chất hàng hiệu mà đại đô thị sở hữu mà còn bởi chính sách ưu đãi ...

KDI Holdings kiến tạo chuẩn mực mới cho bất động sản nghỉ dưỡng siêu sang

Mặc dù gia nhập phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng sau những tên tuổi lớn, nhưng tập đoàn KDI Holdings lại lựa chọn một lối đi riêng và không ngừng thiết lập những chuẩn mực đẳng cấp mới ...