Startup Vuihoc gọi vốn thành công 3 năm liên tiếp

Thế mạnh của startup Vuihoc là một trong những nền tảng giáo dục online đầu tiên tại Việt Nam triển khai chương trình học trong cả ba môn cốt lõi đối với học sinh tiểu học là Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh cho tất cả các bộ sách giáo khoa.

1757 views Link gốc

Theo thông tin từ DealStreetAsia, startup Vuihoc có trụ sở tại Việt Nam đã huy động thành công 6 triệu USD trong vòng gọi vốn mới, được dẫn dắt bởi quỹ đầu tư TNB Aura.

Được biết, đây là năm thứ 3 liên tiếp Vuihoc thực hiện thành công các huy động vốn nhằm mục đích phát triển sản phẩm và thu hút người dùng, với mục tiêu đạt được 1 triệu người dùng trả phí vào năm 2024.

Startup Vuihoc ra mắt thị trường lần đầu vào năm 2019, được định vị là một nền tảng giáo dục online. Năm 2021, startup nhận vốn từ quỹ đầu tư mạo hiểm Do Ventures.

Tới năm 2022, Vuihoc tiếp tục huy động thành công 2 triệu USD từ quỹ đầu tư Bace Capital do Ant Group hậu thuẫn, cùng các nhà đầu tư khác như: Vulpes Ventures, DT & Investment, Colopl Next và Nextrans.

Vuihoc ra đời trong bối cảnh các nguồn lực giáo dục tại Việt Nam đang chưa được phân bổ đồng đều giữa thành thị và nông thôn do những khác biệt về địa lý và kinh tế.

Startup Vuihoc gọi vốn thành công 3 năm liên tiếp
Startup Vuihoc gọi vốn thành công 3 năm liên tiếp

Không giống như các khu vực đô thị, học sinh tại các tỉnh thành thường gặp nhiều khó khăn trong việc học do sự thiếu hụt nguồn giáo viên và học liệu chất lượng cao.

Thông qua nền tảng công nghệ của mình, Vuihoc mong muốn đem lại cho học sinh cơ hội học trực tiếp với các thầy cô nổi tiếng cùng nhiều giải pháp học tập mới mẻ và sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu đa dạng của từng học sinh.

Các lớp học livestream của startup này giúp học sinh được học trực tiếp với giáo viên dày dạn kinh nghiệm từ các trường điểm và nhận phản hồi ngay trong tiết học. Thay vì chỉ dựa vào các phương thức tự học online thuần túy thông qua video quay sẵn, học sinh sẽ cảm thấy hứng khởi hơn khi có sự hướng dẫn trực tiếp của thầy cô.

Ngoài ra, Vuihoc cũng cung cấp các buổi học gia sư trực tuyến 1-1 hoặc nhóm nhỏ với học liệu tiêu chuẩn cao và chú trọng kết quả đầu ra. Công ty cho biết đang triển khai hơn 1.000 lớp học mỗi ngày, cho phép các em học sinh học tập theo đúng mong muốn và nhu cầu của mình mọi lúc, mọi nơi.

Trong đó, thế mạnh của startup là một trong những nền tảng giáo dục online đầu tiên tại Việt Nam triển khai chương trình học trong cả ba môn cốt lõi đối với học sinh tiểu học là Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh cho tất cả các bộ sách giáo khoa.

Gần đây, Vuihoc cũng bổ sung nhiều nhân sự cấp cao, tiêu biểu là ông Travis Richard Stewart - cựu CEO của Apax Holdings. Ông Travis giữ vị trí Phó chủ tịch quản lý chất lượng giáo dục và chiến lược phát triển dài hạn của Vuihoc.Kiến nghị có cơ chế bảo hộ cho doanh nghiệp xuất khẩu sang Mỹ

DNVN - Gần đây, các doanh nghiệp Việt Nam đối mặt với ngày càng nhiều khó khăn, thách thức khi xuất khẩu sang thị trường Mỹ. Trong đó, đáng chú ý là rủi ro về phòng vệ thương mại và phương ...

FPT mua công ty công nghệ 20 năm tuổi tại Mỹ

Thông qua thương vụ này, FPT kỳ vọng Cardinal Peak sẽ giúp FPT tăng gấp đôi doanh thu từ mảng dịch vụ kỹ thuật sản phẩm tại Mỹ trong vòng 2 năm tới.

Cách doanh nhân Singapore chọn đối tác

Không bàn chuyện kinh doanh ngay trong lần đầu gặp mà làm bạn để thấu hiểu về nhau trước khi bước vào mối quan hệ hợp tác chính là nguyên tắc thành công của các doanh nhân Singapore.

3 lĩnh vực công nghệ hút đầu tư vào Việt Nam

Dự báo các lĩnh vực tiềm năng của Việt Nam trong những năm tới bao gồm công nghệ y tế, công nghệ tài chính và công nghệ giáo dục.

Vietjet được vinh danh 'Thương hiệu mạnh – Tăng trưởng ấn tượng 2023'

Vietjet vừa được vinh danh trong Top 50 thương hiệu mạnh Việt Nam 2023 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam, Vietnam Economic Times bình chọn.

Yeah1 trong 'tấm áo mới'

Yeah1 tuyên bố đã tái cấu trúc toàn diện các mảng kinh doanh, hướng tới mở rộng sang các lĩnh vực khác như: fintech, bán lẻ, game...

Coi đổi mới sáng tạo là DNA của doanh nghiệp

Đổi mới sáng tạo không chỉ là những giải pháp đột phá trong vận hành, quản trị doanh nghiệp, mà còn là động lực thúc đẩy nền kinh tế của Việt Nam trong tương lai, giúp đất nước sớm trở ...

Đặt mình vào vị trí doanh nghiệp để gỡ khó, thúc đẩy sản xuất kinh doanh

DNVN - Chủ trì hội nghị làm việc với doanh nghiệp Nhà nước trên phạm vi toàn quốc sáng 14/9 tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhấn mạnh, chúng ta phải lắng nghe tiếng nói doanh ...

Xuất khẩu chuối, sầu riêng của HAGL vẫn bình thường

HAGL cho biết hoạt động xuất khẩu chuối của công ty sang Trung Quốc vẫn diễn ra bình thường mà không có bất kỳ hạn chế hoặc vướng mắc gì. Ngoài ra, sầu riêng cũng đã thu hoạch xong mùa vụ ...