Rút ngắn 85% thời gian giao dịch, AMIS WeSign được các ngân hàng đặc biệt quan tâm

Giải pháp nền tảng giao dịch hợp đồng điện tử AMIS WeSign hỗ trợ các ngân hàng đổi mới cách thức ký kết, quản lý tài liệu, giao dịch không tiếp xúc và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

155 views Link gốc

Tại chuyên đề "Chuyển đổi số trong lĩnh vực ngân hàng'' trong khuôn khổ Diễn đàn Chuyển đổi số Việt Nam 2021 – Vietnam DX Summit 2021, ông Lê Hồng Quang – Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty Cổ phần MISA đã có những chia sẻ thực tế và hữu ích về "Nền tảng giao dịch hợp đồng điện tử và chữ ký số từ xa". Theo nghiên cứu của MISA cho thấy thực trạng việc ký kết các hợp đồng vay hiện nay mất nhiều thời gian của hai bên, tiêu tốn chi phí in ấn, chuyển phát và lưu trữ. Không những thế, công tác giao dịch truyền thống vẫn chưa đảm bảo hoàn toàn về mặt an toàn bảo mật. Với bối cảnh dịch bệnh cùng xu thế chuyển đổi số toàn cầu, nhu cầu từ phía ngân hàng và các tổ chức tài chính về các giao dịch không tiếp xúc, nâng cao trải nghiệm khách hàng là thực sự cấp thiết.

Với kinh nghiệm triển khai giải pháp cho doanh nghiệp số hóa từng quy trình, từng bộ phận trong gần 30 năm qua, MISA phát triển bộ giải pháp Nền tảng ký hợp đồng điện tử AMIS WeSign và Dịch vụ chữ ký số từ xa MISA eSign giúp các ngân hàng, các tổ chức tài chính tự động hoá quy trình ký hợp đồng. Đại diện MISA cũng cho biết: "Giải pháp nền tảng giao dịch hợp đồng điện tử AMIS WeSign hỗ trợ các ngân hàng đổi mới cách thức ký kết, quản lý tài liệu, giao dịch không tiếp xúc và nâng cao trải nghiệm khách hàng".

Rút ngắn 85% thời gian giao dịch, AMIS WeSign được các ngân hàng đặc biệt quan tâm - Ảnh 1.

AMIS WeSign ghi dấu ấn tại Diễn đàn cấp cao Chuyển đổi số 2021 với tính năng kết nối linh hoạt, ký kết mọi lúc mọi nơi trên mọi trên mọi thiết bị, hướng đến mục tiêu giao dịch không tiếp xúc của các ngân hàng

Giải pháp AMIS WeSign – nền tảng ký hợp đồng điện tử giúp doanh nghiệp, ngân hàng và các tổ chức tài chính tự động hoá quy trình ký kết. Theo đó, việc khởi tạo và thiết lập luồng ký chỉ mất 30s. Quy trình được thiết lập dựa trên nguyên tắc khắc phục rườm ra từ quy trình truyền thống và bảo mật thông tin chặt chẽ. Mọi thao tác của người dùng từ tạo lập, kiểm duyệt, ký kết, gửi và nhận hợp đồng được xác thực qua Internet một cách nhanh chóng, không cần phải tốn kém chi phí thời gian cho việc in ấn, quản lý, lưu trữ, chuyển phát hợp đồng hay di chuyển đến địa điểm để ký hợp đồng trực tiếp với đối tác. Các quy trình đảm bảo tinh gọn, nhắc nhở ký tự động và dễ dàng theo dõi tình trạng hợp đồng.

Rút ngắn 85% thời gian giao dịch, AMIS WeSign được các ngân hàng đặc biệt quan tâm - Ảnh 2.

Quy trình ký kết trên AMIS WeSign

Tính năng kết nối chính là điểm nổi bật của giải pháp này. Lãnh đạo doanh nghiệp có thể xem xét hợp đồng, ký kết dễ dàng ngay trên điện thoại di động hay thiết bị nào dù ở bất cứ đâu. Nền tảng WeSign tương thích với các chữ ký số của tất cả các nhà cung cấp, tích hợp với các phân hệ của MISA AMIS để tối ưu hoá quản trị, tăng tốc độ xử lý công việc.

Theo đại diện MISA, lợi ích của việc sử dụng Nền tảng WeSign trong việc ký kết không chỉ rút ngắn 85% thời gian giao dịch, tiết kiệm chi phí 100% chi phí in ấn mà còn nâng cao trải nghiệm khách hàng khi xử lý yêu cầu nhanh gọn. Đặc biệt, trước bối cảnh thích ứng an toàn với dịch bệnh, nền tảng này sẽ đảm bảo việc kinh doanh không bị gián đoạn, ngay cả khi áp dụng giãn cách xã hội. Đây chính là hướng đi chuyển đổi số hiệu quả, bền vững cho ngành ngân hàng nói riêng và các tổ chức nói chung.

Rút ngắn 85% thời gian giao dịch, AMIS WeSign được các ngân hàng đặc biệt quan tâm - Ảnh 3.

Ông Lê Hồng Quang – đại diện MISA nhấn mạnh về sự hữu ích của nền tảng giao dịch hợp đồng điện tử và chữ ký số từ xa khi ứng dụng vào công tác chuyển đổi số tại ngân hàng

Với xu hướng toàn cầu cùng nhu cầu chuyển đổi số của ngành ngân hàng, nền tảng WeSign sẽ là công cụ hữu ích hướng tới mục tiêu giao dịch không tiếp xúc, đảm bảo an toàn trong bối cảnh thích ứng với dịch bệnh hiện tại. Tại diễn đàn và phiên chủ đề, MISA cũng cam kết phát triển các nền tảng số đi sâu vào nghiệp vụ từng lĩnh vực, ngành nghề, hướng tới công cuộc chuyển đổi số quốc gia.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh TếĐôi bạn thân bỏ học Stanford cùng gia nhập câu lạc bộ những tỷ phú dưới 30 tuổi

Sau vòng gọi vốn mới của Brex, Forbes ước tính hai nhà sáng lập Henrique Dubugras và Pedro Franceschi sở hữu khối tài sản trị giá 1,5 tỷ USD mỗi người.

Giá Bitcoin một tuần biến động dữ dội

Giá Bitcoin trong tuần qua biến động mạnh khi lao dốc xuống mốc 39.000 USD rồi lại ngoi lên mức 44.000 USD. Giá các đồng tiền mã hóa khác cũng chao đảo không ngừng theo giá Bitcoin.

Bí quyết để bạn có được hướng đi đúng về tài chính trong năm 2022: Tất cả đều phụ thuộc vào một mẹo kiểm soát dòng tiền

Cách duy nhất để xây dựng một kế hoạch tài chính cá nhân phù hợp đó chính là biết tiền của bạn đã được chi tiêu vào việc gì mỗi ngày.

"Siêu doanh nghiệp 500 nghìn tỷ đồng ở nhà cấp 4" chính thức giải thể

Nguyễn Vũ Quốc Anh - đại diện pháp luật của "siêu doanh nghiệp ở nhà cấp 4" đã ký giấy giải thể công ty vì không góp đủ tiền.

Những quyết định tự phát thường mang lại kết quả tốt, thậm chí còn tốt hơn những quyết định được lên kế hoạch cẩn thận, vì sao vậy?

Trong một buổi thu âm, người dẫn chương trình Cathy Heller đã đề nghị Malcolm chia sẻ về những cách tránh khỏi việc suy nghĩ thái quá.

Giải pháp nào cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trên hành trình chuyển đổi số?

Theo Báo cáo của World Bank, từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, có tới gần 60% doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) Việt Nam chuyển hướng sang nền tảng số.

Ấn tượng trong chuỗi sự kiện tạo điểm đến của bất động sản Nam Long

Thành công khi tạo tiếng vang, thu hút đông đảo quan khách, các chương trình tạo điểm đến của Nam Long Group gây ấn tượng mạnh mẽ trước truyền thông và công chúng.

CEO Vieclam24h.vn: con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp

17 năm gầy dựng trang Vieclam24h.vn và điều hành Siêu Việt Group - hệ sinh thái tìm việc lớn hàng đầu Việt Nam, anh Ong Xuân Minh - CEO Vieclam24h.vn luôn khẳng định và đề cao giá trị của con người trong ...

Tăng xuất khẩu nông sản đường biển

Cần đa dạng hóa đường vận chuyển nông sản sang Trung Quốc thay vì tập trung quá lớn vào đường bộ như hiện nay