Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo châu Á - Thái Bình Dương 2022

Tối 15.4.2022, tại TP.HCM, Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo châu Á - Thái Bình Dương 2022 với chủ đề “Những đóa hồng bản lĩnh” đã diễn ra thành công ngoài mong đợi với sự tham dự của hơn 500 nữ lãnh đạo, doanh nhân Việt Nam và quốc tế.

75 views Link gốc

Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo châu Á - Thái Bình Dương 2022 là sự kiện long trọng nằm trong chuỗi chương trình của Giải thưởng do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Global và WLIN Global Holdings (WGH) tổ chức nhằm tôn vinh các nữ lãnh đạo tiêu biểu trong mọi lĩnh vực.

Tôn vinh Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu châu Á - Thái Dương

Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương năm nay đã được vinh danh sau các vòng bình chọn công tâm từ BTC và Hội đồng cố vấn. Tại sự kiện, TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings, Trưởng BTC Top 50 Nữ lãnh đạo châu Á - Thái Bình Dương đã phát biểu chia sẻ về mục tiêu, ý nghĩa của giải thưởng cũng như những tiêu chí để giải thưởng chọn ra những đề cử xứng đáng được vinh danh.

Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo châu Á - Thái Bình Dương 2022 - ảnh 1
TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings, Trưởng BTC Top 50 Nữ lãnh đạo châu Á - Thái Bình Dương phát biểu tại Lễ vinh danh

Với chủ đề “Những đóa hồng bản lĩnh”, Giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo châu Á - Thái Bình Dương năm nay vinh danh các nữ lãnh đạo bản lĩnh với tinh thần tiên phong, chuyển mình tích cực với những hoạt động đóng góp cho cộng đồng. Đây chính là sự ghi nhận kịp thời những nỗ lực, đột phá phát triển và đóng góp của các nữ lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam và các nước, xứng đáng với giải thưởng uy tín mang tầm quốc tế có bề dày nhiều năm qua.

Các giải thưởng khác vinh danh các doanh nhân xuất sắc

Song song với giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo châu Á - Thái Bình Dương 2022, WLIN Global và WLIN Global Holdings (WGH) còn tổ chức trao giải The Best Brand of Women Leader Choice vinh danh Top 5 doanh nhân đại diện các doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam và quốc tế.

Sự kiện đã diễn ra phần thuyết trình của 6 doanh nhân thành viên Top 50 Nữ lãnh đạo châu Á - Thái Bình Dương 2022 và The Best Brand of Women Leader Choice đại diện các nước về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp mình. Người thuyết trình hay nhất đã nhận được giải thưởng The Present Award 2022.

Đặc biệt, WLIN Global và WLIN Global Holdings cũng trao giải cống hiến và đồng hành cho các nữ lãnh đạo có nhiều đóng góp cho WLIN Global thời gian qua.

Tham dự và chứng kiến Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo châu Á - Thái Bình Dương và các giải thưởng ý nghĩa tại sự kiện, các chính khách và các vị đại biểu đã phát biểu chúc mừng, đánh giá cao mục tiêu, ý nghĩa của giải thưởng trong việc tạo động lực cho các nữ lãnh đạo và doanh nhân Việt Nam và các nước, giúp các lãnh đạo nâng tầm thương hiệu cá nhân của mình, góp phần quảng bá doanh nghiệp hiệu quả và tạo cơ hội để các doanh nhân kết nối giao thương với nhau. Ngài Frank De Laat - Phó tổng lãnh sự Hà Lan, bà Ariadne Feo Labrada - Tổng lãnh sự Cộng hòa Cu Ba và ông Nguyễn Trường Sơn - Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, đại diện đơn vị chỉ đạo đã gửi những lời chúc ý nghĩa gửi đến chương trình.

Đêm vinh danh khép lại với sự khen ngợi của các khách mời trong và ngoài nước bởi sự mãn nhãn, quy mô hoành tráng và nỗ lực của Ban tổ chức nhằm mang tới những nội dung hấp dẫn, đặc biệt là mục tiêu, ý nghĩa khi vinh danh các nữ lãnh đạo châu Á - Thái Bình Dương tài năng tiêu biểu trong các lĩnh vực.Bên cạnh đó, chương trình còn có các tiết mục nghệ thuật hấp dẫn với phần trình diễn của ca sĩ trẻ Sunny Đan Ngọc, Á hậu Băng Châu và nữ doanh nhân - ca sĩ Thu Trang mang tới không khí tươi vui cho các khách mời.

Top 50 Nữ lãnh đạo châu Á - Thái Bình Dương 2022 là giải thưởng do WLIN Global & WLIN Global Holdings tổ chức với sự chỉ đạo của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam (VAA) và được thực hiện bởi Nam Hương Media Group. Giải thưởng có sự đồng hành của Mylina Group, thương hiệu giày công sở Evashoes và Goldsun Media Group.Sau vụ Tân Hoàng Minh, nhiều doanh nghiệp mua lại trái phiếu trước hạn

Hoạt động mua lại trái phiếu trước hạn của các doanh nghiệp tăng mạnh trong tháng 4. Tiền mặt Thaiholdings còn 60 tỉ đồng, bầu Thụy trả Tân Hoàng Minh 840 tỉ ra sao?Tân Hoàng Minh nói gì về việc ...

Hỗ trợ đào tạo nghề theo Nghị quyết 68: Doanh nghiệp nhỏ than khó tiếp cận

Liên quan đến chính sách hỗ trợ đào tạo nghề cho doanh nghiệp và người lao động theo Nghị quyết số 68/NQ-CP ngày 01/7/2021 của Chính phủ, nhiều doanh nghiệp cho hay vẫn chưa thể tiếp cận.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và BIDV kí hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 – 2026

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 – 2026 vào ngày 16/5/2022 tại TP.HCM.

Doanh nghiệp tại TP.HCM muốn được tăng giờ làm thêm

Doanh nghiệp tại TP.HCM mong muốn được tăng giờ làm thêm của người lao động nhằm đẩy nhanh quá trình khôi phục sản xuất sau thời gian chịu ảnh hưởng bởi Covid-19 và đáp ứng đơn hàng đang tăng ...

Viettel hợp tác xây dựng Trung tâm logistics, Trung tâm dữ liệu cho tỉnh Khánh Hòa

UBND tỉnh Khánh Hòa và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chuyển đổi số toàn diện.

Khối lượng hàng hóa qua cảng biển Đà Nẵng 4 tháng đầu năm giảm 2,32% so với cùng kỳ 2021

DNVN - Cảng vụ Hàng hải Đà Nẵng vừa có Công văn số 299/CVHHĐN-PC báo cáo Cục Hàng hải Việt Nam về tình hình khối lượng hàng hóa thông qua cảng biển Đà Nẵng trong tháng 4 và 4 tháng đầu năm 2022.

Rà soát quy định không tính giá trị đất vào giá trị doanh nghiệp khi cổ phần hóa, thoái vốn

DNVN - Cục trưởng Cục Tài chính Doanh nghiệp Đặng Quyết Tiến đề xuất cần rà soát, nghiên cứu quy định việc không tính giá trị đất vào giá trị doanh nghiệp (DN) khi thực hiện cổ phần hóa ...

Hàng loạt doanh nghiệp mất mốc vốn hóa tỷ USD

Vốn hóa thị trường "bốc hơi" 22,3% xuống 6,2 triệu tỷ đồng trong vòng gần 1 tháng rưỡi qua. Nhiều doanh nghiệp mất mốc vốn hóa tỷ USD như Đô thị Kinh Bắc, Tập đoàn Gelex, Tập đoàn Đất Xanh, ...

Đồng Tháp: Nhiều dự án khởi nghiệp thành công từ sen

DNVN - Tại Đồng Tháp, nhiều dự án khởi nghiệp từ sen của các bạn trẻ đã thành công như Ecolotus của Khởi Minh Thành Công, tinh dầu hương Đồng Tháp, nhang sen Liên Tâm, sữa hạt Sen Ba Tre...