Lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng

Khi nhận thấy những vấn đề mà thế hệ trẻ đang gặp phải, nhà đào tạo Nguyễn Thị Thạch Thảo ấp ủ mong muốn tạo ra một môi trường phù hợp để các bạn trẻ phát huy hết những tiềm năng của mình.

86 views Link gốc

Chị Nguyễn Thị Thạch Thảo đã có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực đào tạo và phát triển con người. Sau khi có được những trải nghiệm ở nhiều môi trường khác nhau, chị nhận thấy rằng người Việt có rất nhiều tiềm năng để phát triển và cống hiến cho cộng đồng.

Tuy nhiên, nhà đào tạo Nguyễn Thị Thạch Thảo cũng nhận ra rằng có rất nhiều vấn đề xung quanh việc phát triển tư duy, kích hoạt tiềm năng của con người. Chính vì thế, chị đã trở thành nhà đồng sáng lập Công ty cổ phần Sáng kiến Giáo dục toàn cầu GEIN Academy nhằm lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng.

Nhà đào tạo lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng - Ảnh 1.

Nhà đào tạo Nguyễn Thị Thạch Thảo, Co-Founder GEIN Academy

Tạo môi trường để các bạn trẻ phát huy hết tiềm năng

Nhận thấy những vấn đề mà thế hệ trẻ đang gặp phải, nhà đào tạo Nguyễn Thị Thạch Thảo ấp ủ mong muốn tạo ra một môi trường chuyển hóa phù hợp để các bạn phát huy hết những tiềm năng của mình. Khi gặp được những người cộng sự hiện tại ở GEIN Academy, chị Nguyễn Thị Thạch Thảo đã có thể cùng họ thực hiện lý tưởng chung này.

Tại đây, các học viên được tiếp cận với kiến thức và phát triển trong một môi trường hoàn toàn khác. Các bạn sẽ được nghiên cứu về những công cụ thấu hiểu bản thân và con người từ bản đồ thành công Map for Success (Dựa trên nghiên cứu của các công cụ thấu hiểu bản thân như: Numerology, MBTI (Trắc nghiệm tính cách), DISC (Công cụ tự đánh giá hành vi), NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy),... Chị Nguyễn Thị Thạch Thảo chia sẻ đây cũng chính là nền tảng kiến thức giúp chị gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực quản lý và đào tạo con người.

Không chỉ thực hiện những phương pháp chỉ có thể giúp giải quyết phần bề mặt của vấn đề, GEIN Academy đi sâu vào phần gốc sâu bên trong con người để khai phá những tiềm năng chưa được đánh thức. Các khóa học kích hoạt toàn diện tiềm năng con người, bản đồ định hướng thành công,... dưới sự dẫn dắt của những chuyên gia sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức để giúp khai phá 3 năng lực cốt lõi là đạo đức, nghị lực và trí tuệ.

Chị Nguyễn Thị Thạch Thảo cho rằng, nuôi dưỡng đạo đức là sống có lòng biết ơn, bao dung và độ lượng. Mỗi người trong chúng ta nên học cách trung thực đến tận cùng, phụng sự và cho đi vô điều kiện trước khi đòi hỏi điều gì lớn lao cho bản thân. Chị khẳng định để có thể rèn luyện nghị lực thì chúng ta phải biết cách bình tĩnh trước khó khăn dám vượt khó, ra khỏi vùng an toàn để tiến bộ và giúp người. Bất cứ ai cũng phải học cách kiên trì, bền bỉ và làm tới cùng những việc thiện.

Theo chị Nguyễn Thị Thạch Thảo thì để có thể kiến tạo nên một thế hệ lãnh đạo đủ khả năng xây dựng nên một xã hội phát triển bền vững thì việc trau dồi trí tuệ là điều không bao giờ ngừng lại. Con người phải luôn học tập không ngừng, chủ động trong việc học, biết phân biệt thiện ác, tìm ra nhân quả của từng vấn đề. Phát triển năng lực phân biệt đúng đắn từng vấn đề thì chúng ta mới có thể hoàn thiện mình mỗi ngày và nhiệt tâm đóng góp cho cộng đồng.

GEIN Academy sau gần 3 năm phát triển đã thành công giúp cho hơn 100.000 khách hàng thấu hiểu bản thân. Bên cạnh đó, đơn vị cũng đã đào tạo ra hơn 10.000 chuyên gia trên toàn quốc và nhiều nước trên thế giới. Chị Nguyễn Thị Thạch Thảo khẳng định sẽ tiếp tục lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng trong tương lai.Doanh nhân Nguyễn Bá Cảnh Sơn, Nhà sáng lập, CEO Dat Bike: Người thích nhận diện và giải “bài toán lớn”

Luôn muốn thách thức chính mình, “định vị” bản thân là người giải quyết những “bài toán lớn”, chứ không phải chỉ biết sử dụng công nghệ, Nguyễn Bá Cảnh Sơn đã từ bỏ công việc ...

Doanh nhân Lee Jae Eun, Tổng giám đốc Everpia: Ở tuổi 30, Everpia hiểu rõ hơn sứ mệnh của mình

Trải qua ba thập kỷ với nhiều thăng trầm, Công ty cổ phần Everpia đang đi những bước cẩn trọng để tự làm mới mình.

Dân văn phòng cần làm gì để trụ lại trong cơn bão sa thải?

Chỉ tính riêng năm 2022, hàng loạt công ty hàng đầu trên thế giới đã sa thải hoặc cắt giảm số lượng lớn nhân sự. Con số cụ thể lên đến 150.000 người và dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong ...

Đưa thảo dược Việt Nam ra thị trường thế giới

Dành cả tuổi trẻ và dự định gắn bó trọn đời với những nghiên cứu trong lĩnh vực dược học, PGS-TS. Phương Thiện Thương mong muốn đưa thảo dược Việt Nam ra thị trường thế giới, đóng góp ...

Phụ nữ khởi nghiệp ứng dụng công nghệ số

Sáng 14/1, tại Hà Nội, đã diễn ra Toạ đàm "Phụ nữ khởi nghiệp ứng dụng công nghệ số" và Chương trình "Tuần lễ vàng - An toàn đón Tết".

Có thưởng Tết thì mừng, không có cũng chẳng sao

Nhiều bạn trẻ không đặt nặng vấn đề thưởng Tết để bản thân không bị kỳ vọng rồi lại thất vọng hay cảm thấy áp lực.

Năm 2022: Điện lực miền Bắc nỗ lực vượt khó, đảm bảo cấp điện an toàn và ổn định cho người dân

Vượt qua khó khăn trong năm 2022, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã tập trung đẩy mạnh thi đua thực hiện mục tiêu: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh với phương châm "Thích ứng ...

Công nhân của Amazon bị vắt kiệt sức trong mùa làm việc cao điểm

Những ngày lễ là khoảng thời gian mệt mỏi đối với nhân viên kho hàng và giao hàng của Amazon, một “ông lớn” trong ngành thương mại điện tử.

Chủ tịch Khắc Việt Group: Với tôi, đây là thời điểm vàng để bước chân vào bất động sản

Nếu lượng hóa quỹ thời gian cá nhân thành 100% thì năm qua, Khắc Việt dành tới 95% thời gian của mình cho công việc kinh doanh và 5% còn lại để đi hát.