Lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng

Khi nhận thấy những vấn đề mà thế hệ trẻ đang gặp phải, nhà đào tạo Nguyễn Thị Thạch Thảo ấp ủ mong muốn tạo ra một môi trường phù hợp để các bạn trẻ phát huy hết những tiềm năng của mình.

157 views Link gốc

Chị Nguyễn Thị Thạch Thảo đã có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực đào tạo và phát triển con người. Sau khi có được những trải nghiệm ở nhiều môi trường khác nhau, chị nhận thấy rằng người Việt có rất nhiều tiềm năng để phát triển và cống hiến cho cộng đồng.

Tuy nhiên, nhà đào tạo Nguyễn Thị Thạch Thảo cũng nhận ra rằng có rất nhiều vấn đề xung quanh việc phát triển tư duy, kích hoạt tiềm năng của con người. Chính vì thế, chị đã trở thành nhà đồng sáng lập Công ty cổ phần Sáng kiến Giáo dục toàn cầu GEIN Academy nhằm lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng.

Nhà đào tạo lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng - Ảnh 1.

Nhà đào tạo Nguyễn Thị Thạch Thảo, Co-Founder GEIN Academy

Tạo môi trường để các bạn trẻ phát huy hết tiềm năng

Nhận thấy những vấn đề mà thế hệ trẻ đang gặp phải, nhà đào tạo Nguyễn Thị Thạch Thảo ấp ủ mong muốn tạo ra một môi trường chuyển hóa phù hợp để các bạn phát huy hết những tiềm năng của mình. Khi gặp được những người cộng sự hiện tại ở GEIN Academy, chị Nguyễn Thị Thạch Thảo đã có thể cùng họ thực hiện lý tưởng chung này.

Tại đây, các học viên được tiếp cận với kiến thức và phát triển trong một môi trường hoàn toàn khác. Các bạn sẽ được nghiên cứu về những công cụ thấu hiểu bản thân và con người từ bản đồ thành công Map for Success (Dựa trên nghiên cứu của các công cụ thấu hiểu bản thân như: Numerology, MBTI (Trắc nghiệm tính cách), DISC (Công cụ tự đánh giá hành vi), NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy),... Chị Nguyễn Thị Thạch Thảo chia sẻ đây cũng chính là nền tảng kiến thức giúp chị gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực quản lý và đào tạo con người.

Không chỉ thực hiện những phương pháp chỉ có thể giúp giải quyết phần bề mặt của vấn đề, GEIN Academy đi sâu vào phần gốc sâu bên trong con người để khai phá những tiềm năng chưa được đánh thức. Các khóa học kích hoạt toàn diện tiềm năng con người, bản đồ định hướng thành công,... dưới sự dẫn dắt của những chuyên gia sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức để giúp khai phá 3 năng lực cốt lõi là đạo đức, nghị lực và trí tuệ.

Chị Nguyễn Thị Thạch Thảo cho rằng, nuôi dưỡng đạo đức là sống có lòng biết ơn, bao dung và độ lượng. Mỗi người trong chúng ta nên học cách trung thực đến tận cùng, phụng sự và cho đi vô điều kiện trước khi đòi hỏi điều gì lớn lao cho bản thân. Chị khẳng định để có thể rèn luyện nghị lực thì chúng ta phải biết cách bình tĩnh trước khó khăn dám vượt khó, ra khỏi vùng an toàn để tiến bộ và giúp người. Bất cứ ai cũng phải học cách kiên trì, bền bỉ và làm tới cùng những việc thiện.

Theo chị Nguyễn Thị Thạch Thảo thì để có thể kiến tạo nên một thế hệ lãnh đạo đủ khả năng xây dựng nên một xã hội phát triển bền vững thì việc trau dồi trí tuệ là điều không bao giờ ngừng lại. Con người phải luôn học tập không ngừng, chủ động trong việc học, biết phân biệt thiện ác, tìm ra nhân quả của từng vấn đề. Phát triển năng lực phân biệt đúng đắn từng vấn đề thì chúng ta mới có thể hoàn thiện mình mỗi ngày và nhiệt tâm đóng góp cho cộng đồng.

GEIN Academy sau gần 3 năm phát triển đã thành công giúp cho hơn 100.000 khách hàng thấu hiểu bản thân. Bên cạnh đó, đơn vị cũng đã đào tạo ra hơn 10.000 chuyên gia trên toàn quốc và nhiều nước trên thế giới. Chị Nguyễn Thị Thạch Thảo khẳng định sẽ tiếp tục lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng trong tương lai.Thúc đẩy sản xuất và thương mại bền vững hồ tiêu Việt Nam

Ngày 20/11, tại thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), Tổ chức Sáng kiến Thương mại bền vững (IDH) phối hợp với Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam, Cục Bảo vệ Thực vật (Bộ Nông nghiệp và ...

Doanh nghiệp Việt trước thách thức “xanh hóa” của EU

Việc xuất khẩu sang thị trường EU sẽ gặp nhiều thách thức khi doanh nghiệp phải đáp ứng các đòi hỏi về tiêu chuẩn xanh, bền vững đầy khắt khe.

Nữ tỷ phú giàu nhất nhì Trung Quốc mất gần 29 tỷ USD trong hai năm

Bà Dương Huệ Nghiên - Chủ tịch tập đoàn bất động sản Country Garden và là một trong những phụ nữ giàu nhất Trung Quốc, bị giảm tài sản nhiều hơn bất kỳ tỷ phú nào khác trên thế giới trong ...

Thúc đẩy làn sóng đầu tư, đón "đại bàng" từ Mỹ vào Việt Nam

DNVN - Theo Tổng Lãnh sự Việt Nam tại San Francisco Hoàng Anh Tuấn, việc đẩy làn sóng đầu tư của Mỹ vào Việt Nam cũng là một nhiệm vụ trọng tâm của Tổng Lãnh sự để “đại bàng” hạ cánh, ...

Start-up vẫn có thể “sống khỏe” dù nhà sáng lập rời đi

Việc nhà sáng lập rời khỏi start-up do mình gây dựng chưa chắc đã là “cái kết buồn”. Trong nhiều trường hợp, start-up vẫn tăng trưởng và phát triển tốt dù vắng bóng nhà sáng lập ban đầu.

Doanh nghiệp địa ốc cần điểm tựa để tái cấu trúc

Để vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay, doanh nghiệp ngành địa ốc phải tái cấu trúc. Song, điểm chung của các doanh nghiệp này là cần có điểm tựa để giải quyết vấn đề.

Kinh nghiệm bảo vệ thương hiệu khi sản phẩm bị làm giả, làm nhái

Sản phẩm bị làm giả, làm nhái là một trong những nỗi lo của doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp khởi nghiệp non trẻ. Vậy làm cách nào để tự bảo vệ mình và bảo vệ quyền lợi cho ...

6 lời khuyên kinh doanh hiệu quả từ Albert Einstein

Bài viết này dành cho các doanh nhân đang tìm kiếm sự khôn ngoan từ một cái tên thường gắn liền với thiên tài và sự đổi mới.

Đừng coi khách hàng là thượng đế, hãy coi họ là người thân của mình

Nhà sáng lập và điều hành thương hiệu Caramello Nguyễn Hương Giang nhấn mạnh: "Khi coi khách hàng là người thân, mặc định chúng ta sẽ biết cách làm những điều tốt nhất đối cho họ, với một ...