Hanel với cú đúp giải thưởng tại lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN 2022

Giải thưởng Thương hiệu mạnh ASEAN - ASEAN Brands Award 2022 do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp cùng các Tổ chức quốc tế đánh giá, bình chọn.

73 views Link gốc

Chương trình được tổ chức thường niên và luân phiên tại các nước Đông Nam Á (Tại Singapore năm 2017 và 2018; tại Myanmar năm 2018; tại Việt Nam năm 2019, 2020 và năm 2022). Công ty cổ phần Hanel và Tổng giám đốc Hanel được vinh danh tại 2 hạng mục trong Lễ công bố giải thưởng năm nay

Giải thưởng “Thương hiệu mạnh ASEAN 2022” lần thứ 6 hướng đến tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam mang tầm khu vực, có đóng góp tích cực cho nền kinh tế.

Giải thưởng được xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đối với các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ chất lượng, thương hiệu đầu ngành và được khách hàng đánh giá cao, chấp hành tốt pháp luật Việt Nam và pháp luật quốc tế, ứng dụng thành công khoa học - công nghệ vào sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và có trách nhiệm với cộng đồng.

Đáp ứng hàng loạt tiêu chí khắt khe của giải thưởng, Công ty Hanel đã vinh dự đạt danh hiệu ““Thương hiệu mạnh ASEAN 2022” và bà Bùi Thị Hải Yến, Tổng giám đốc Hanel đã được vinh danh “Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2022”.

Việc được vinh danh tại Lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN 2022 là thành quả của những nỗ lực lao động sáng tạo, đóng góp cho cộng đồng của Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Hanel, đặc biệt trong giai đoạn 2020-2021 đầy khó khăn và biến động do ảnh hưởng của dịch Covid-19 vừa qua.

Được biết, năm 2020 Hanel đã được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, UBND Quận Đống Đa và Liên đoàn Lao động TP. Hà Nội tặng bằng khen về những đóng góp tích cực đối với công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Cũng trong năm 2020 Hanel đã được Cục Thuế TP. Hà Nội tặng bằng khen vì đã Chấp hành tốt chính sách pháp luật của Nhà nước về thuế.

Năm 2021, khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Hanel và các công ty thành viên đã đóng góp gần 3 tỷ đồng vào Quỹ mua vắc-xin và phòng, chống Covid-19 của các quận Long Biên, quận Đống Đa, phường Trung Tự...

Với những nỗ lực vừa hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh, vừa chăm sóc, bảo đảm quyền lợi của người lao động trong đại dịch, đồng thời đóng góp tích cực vì cộng đồng trong năm 2021, Đảng bộ Hanel đã nhận được Bằng khen của Đảng bộ TP. Hà Nội, và Đảng bộ khối Doanh nghiệp TP. Hà Nội; Công đoàn Hanel đã được nhận Cờ thi đua của Liên đoàn lao động TP. Hà Nội; và Công ty Hanel được tặng bằng khen UBND Quận Long Biên về thành tích trong đóng góp cho Quỹ vắc-xin và phòng, chống Covid-19.

Sự ghi nhận của các cấp chính quyền, của cộng đồng doanh nghiệp trong nước và khu vực là động lực giúp Hanel vững tin trên con đường khẳng định sứ mệnh của một doanh nghiệp “Luôn tiên phong về công nghệ” của Thủ đô Hà Nội.Sau vụ Tân Hoàng Minh, nhiều doanh nghiệp mua lại trái phiếu trước hạn

Hoạt động mua lại trái phiếu trước hạn của các doanh nghiệp tăng mạnh trong tháng 4. Tiền mặt Thaiholdings còn 60 tỉ đồng, bầu Thụy trả Tân Hoàng Minh 840 tỉ ra sao?Tân Hoàng Minh nói gì về việc ...

Hỗ trợ đào tạo nghề theo Nghị quyết 68: Doanh nghiệp nhỏ than khó tiếp cận

Liên quan đến chính sách hỗ trợ đào tạo nghề cho doanh nghiệp và người lao động theo Nghị quyết số 68/NQ-CP ngày 01/7/2021 của Chính phủ, nhiều doanh nghiệp cho hay vẫn chưa thể tiếp cận.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và BIDV kí hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 – 2026

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 – 2026 vào ngày 16/5/2022 tại TP.HCM.

Doanh nghiệp tại TP.HCM muốn được tăng giờ làm thêm

Doanh nghiệp tại TP.HCM mong muốn được tăng giờ làm thêm của người lao động nhằm đẩy nhanh quá trình khôi phục sản xuất sau thời gian chịu ảnh hưởng bởi Covid-19 và đáp ứng đơn hàng đang tăng ...

Viettel hợp tác xây dựng Trung tâm logistics, Trung tâm dữ liệu cho tỉnh Khánh Hòa

UBND tỉnh Khánh Hòa và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chuyển đổi số toàn diện.

Khối lượng hàng hóa qua cảng biển Đà Nẵng 4 tháng đầu năm giảm 2,32% so với cùng kỳ 2021

DNVN - Cảng vụ Hàng hải Đà Nẵng vừa có Công văn số 299/CVHHĐN-PC báo cáo Cục Hàng hải Việt Nam về tình hình khối lượng hàng hóa thông qua cảng biển Đà Nẵng trong tháng 4 và 4 tháng đầu năm 2022.

Rà soát quy định không tính giá trị đất vào giá trị doanh nghiệp khi cổ phần hóa, thoái vốn

DNVN - Cục trưởng Cục Tài chính Doanh nghiệp Đặng Quyết Tiến đề xuất cần rà soát, nghiên cứu quy định việc không tính giá trị đất vào giá trị doanh nghiệp (DN) khi thực hiện cổ phần hóa ...

Hàng loạt doanh nghiệp mất mốc vốn hóa tỷ USD

Vốn hóa thị trường "bốc hơi" 22,3% xuống 6,2 triệu tỷ đồng trong vòng gần 1 tháng rưỡi qua. Nhiều doanh nghiệp mất mốc vốn hóa tỷ USD như Đô thị Kinh Bắc, Tập đoàn Gelex, Tập đoàn Đất Xanh, ...

Đồng Tháp: Nhiều dự án khởi nghiệp thành công từ sen

DNVN - Tại Đồng Tháp, nhiều dự án khởi nghiệp từ sen của các bạn trẻ đã thành công như Ecolotus của Khởi Minh Thành Công, tinh dầu hương Đồng Tháp, nhang sen Liên Tâm, sữa hạt Sen Ba Tre...