"Sếp" Sao Thái Dương vinh dự nhận danh hiệu Gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt

DNVN - Trải qua nhiều vòng xét chọn, bà Nguyễn Thị Hương Liên - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Sao Thái Dương đã được lựa chọn là 1 trong số 17 gương mặt xuất sắc, tiêu biểu để nhận danh hiệu "Gương điển hình tiên tiến - người tốt việc tốt" do Hội đồng thi đua khen thưởng của TP Hà Nội trao tặng.

131 views Link gốc
Ngày 24/11 tại Hà Nội, Báo Phụ nữ Thủ đô phối hợp với Ban Thi đua Khen thưởng TP Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu và biểu dương 17 gương điển hình tiên tiến - người tốt việc tốt "Phụ nữ thủ đô sáng tạo - hội nhập - kết nối thành công năm 2022".
Chúc mừng 17 cá nhân đạt danh hiệu "Gương điển hình tiên tiến - người tốt việc tốt", bà Nguyễn Thị Thu Thủy - Uỷ viên BCH Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp phụ nữ TP Hà Nội khẳng định, nhiều chị em phụ nữ thủ đô không chỉ hoàn thành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác của mình mà còn có những việc làm, hoạt động sáng tạo trong mọi lĩnh vực, có những đóng góp lớn cho cơ quan, đơn vị mình công tác, hoặc địa phương sinh sống.
 
Bà Nguyễn Thị Hương Liên - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Sao Thái Dương (ngoài cùng bên trái) cùng các cá nhân xuất sắc nhận danh hiệu Gương điển hình tiên tiến - người tốt việc tốt từ Ban tổ chức.
"Những việc làm thiết thực của chị em đã lan tỏa sâu rộng trong các tầng lớp phụ nữ thủ đô, tạo nên những chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Nhiều chị em phụ nữ, cán bộ Hội phụ nữ đã được vinh danh là Công dân Thủ đô ưu tú, Gương phụ nữ Thủ đô tiêu biểu… Họ thật sự là "những bông hoa đẹp" trong cuộc sống", bà Nguyễn Thị Thu Thủy nhấn mạnh.
Năm 2022, trải qua nhiều vòng xét chọn từ cấp cơ sở đến cấp thành phố, Hội đồng thi đua khen thưởng của TP Hà Nội đã lựa chọn 17 gương mặt xuất sắc, tiêu biểu để trao tặng danh hiệu "Người tốt, việc tốt" nhằm biểu dương những nỗ lực cố gắng, và ghi nhận những đóng góp, thành tích trong lĩnh vực mà họ đã đam mê, cống hiến.
Trong số 17 gương mặt xuất sắc, tiêu biểu này có bà Nguyễn Thị Hương Liên - Phó Chủ tịch, Phó Tổng giám đốc Công ty CP Sao Thái Dương, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học & Công nghệ Việt Nam, Phó Chủ tịch Quỹ hỗ trợ sinh viên Đại học Dược Hà Nội.
Bà Nguyễn Thị Hương Liên chia sẻ, danh hiệu chính là sự ghi nhận với những đóng góp của cá nhân và tập thể Sao Thái Dương trong nghiên cứu khoa học và sản xuất ra những sản phẩm có ích cho người tiêu dùng.
Ngay sau khi được vinh danh, bà Nguyễn Thị Hương Liên chia sẻ, danh hiệu "Gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt" do Hội đồng thi đua khen thưởng TP Hà Nội trao tặng là kết quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ, tinh thần đổi mới sáng tạo liên tục. Danh hiệu là sự ghi nhận đối với những đóng góp, thành tích nổi bật của cá nhân bà và toàn thể cán bộ, công nhân viên Sao Thái Dương trong hoạt động nghiên cứu khoa học, tạo ra những sản phẩm có ích cho người tiêu dùng.
Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, với mong muốn là người tiên phong trong việc xuất khẩu các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và thuốc từ thảo dược Việt Nam ra thế giới, đến nay Sao Thái Dương đã trở thành một trong những doanh nghiệp khoa học - công nghệ về thảo dược hàng đầu của Việt Nam.
"Tôi rất vinh dự khi được nhận danh hiệu này. Tôi cam kết sẽ tiếp tục truyền cảm hứng về tinh thần cống hiến, đổi mới sáng tạo. Qua đó khẳng định hơn nữa vai trò, vị thế của người phụ nữ đóng góp trong sự phát triển chung của Thủ đô và đất nước đến với mọi tầng lớp phụ nữ, trong đó có những nữ doanh nhân, những nhà khoa học đam mê với hoạt động sản xuất kinh doanh và nghiên cứu khoa học", bà Hương Liên nói.


Thúc đẩy sản xuất và thương mại bền vững hồ tiêu Việt Nam

Ngày 20/11, tại thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), Tổ chức Sáng kiến Thương mại bền vững (IDH) phối hợp với Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam, Cục Bảo vệ Thực vật (Bộ Nông nghiệp và ...

Doanh nghiệp Việt trước thách thức “xanh hóa” của EU

Việc xuất khẩu sang thị trường EU sẽ gặp nhiều thách thức khi doanh nghiệp phải đáp ứng các đòi hỏi về tiêu chuẩn xanh, bền vững đầy khắt khe.

Nữ tỷ phú giàu nhất nhì Trung Quốc mất gần 29 tỷ USD trong hai năm

Bà Dương Huệ Nghiên - Chủ tịch tập đoàn bất động sản Country Garden và là một trong những phụ nữ giàu nhất Trung Quốc, bị giảm tài sản nhiều hơn bất kỳ tỷ phú nào khác trên thế giới trong ...

Thúc đẩy làn sóng đầu tư, đón "đại bàng" từ Mỹ vào Việt Nam

DNVN - Theo Tổng Lãnh sự Việt Nam tại San Francisco Hoàng Anh Tuấn, việc đẩy làn sóng đầu tư của Mỹ vào Việt Nam cũng là một nhiệm vụ trọng tâm của Tổng Lãnh sự để “đại bàng” hạ cánh, ...

Start-up vẫn có thể “sống khỏe” dù nhà sáng lập rời đi

Việc nhà sáng lập rời khỏi start-up do mình gây dựng chưa chắc đã là “cái kết buồn”. Trong nhiều trường hợp, start-up vẫn tăng trưởng và phát triển tốt dù vắng bóng nhà sáng lập ban đầu.

Doanh nghiệp địa ốc cần điểm tựa để tái cấu trúc

Để vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay, doanh nghiệp ngành địa ốc phải tái cấu trúc. Song, điểm chung của các doanh nghiệp này là cần có điểm tựa để giải quyết vấn đề.

Kinh nghiệm bảo vệ thương hiệu khi sản phẩm bị làm giả, làm nhái

Sản phẩm bị làm giả, làm nhái là một trong những nỗi lo của doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp khởi nghiệp non trẻ. Vậy làm cách nào để tự bảo vệ mình và bảo vệ quyền lợi cho ...

6 lời khuyên kinh doanh hiệu quả từ Albert Einstein

Bài viết này dành cho các doanh nhân đang tìm kiếm sự khôn ngoan từ một cái tên thường gắn liền với thiên tài và sự đổi mới.

Đừng coi khách hàng là thượng đế, hãy coi họ là người thân của mình

Nhà sáng lập và điều hành thương hiệu Caramello Nguyễn Hương Giang nhấn mạnh: "Khi coi khách hàng là người thân, mặc định chúng ta sẽ biết cách làm những điều tốt nhất đối cho họ, với một ...